Ý NGHĨA HÌNH XĂM PHẬT

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm phật cùng Saigon Tattoo Club

Ý nghĩa hình xăm phật:

Hình xăm Phật đem lại giá trị tinh thần cao. Theo quan niêm phương Đông, hình xăm Phật mang lại sự thanh tịnh, nhẹ nhàng, phúc hậu và an phận thủ thường.

Đặc biệt, nhiều người trong giới xăm nghệ thuật tin rằng, nếu sở hữu một hình xăm Phật tổ trên người sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, tránh được những điều xấu, điều không may.

Bên cạnh đó, hình xăm Phật mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ khiến bạn trở nên nổi bật và thanh cao hơn. Hình xăm phật đang là xu hướng của giới trẻ yêu thích xăm nghệ thuật hiện nay.

Sở hữu một hình xăm Phật trên cơ thể khiến người ta có cảm giác bình an, được bảo vệ và thậm chí còn tìm kiếm được sự bình yên trong tác phẩm.

Có những người xăm hình xăm Phật để cảm hóa bản thân, giải trừ đi những cái xấu trong con người, tìm được sự vị tha từ Phật, khiến tâm hồn được thảnh thơi. Mặt khác, đối với một người có được hình xăm Phật tổ trên cơ thể tạo ra nét độc đáo của bản thân và mang tính thẩm mỹ cao.

Về vị trí xăm phù hợp trên cơ thể:

Bạn có thể xăm hình xăm Phật ở trước ngực, cánh tay hay sau lưng. Đồng thời có thể chọn hình xăm màu hoặc đen trắng tùy theo sở thích của mỗi người.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình hình xăm phật nào phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay với Saigon Tattoo Club để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm phật  dưới đây.

                                               Ảnh sưu tầm

                                             Ảnh sưu tầm

                                                                 Ảnh sưu tầm

                                                                 Ảnh sưu tầm

                                                              Ảnh sưu tầm

Bình luận (0)

Để lại bình luận