Ý NGHĨA HÌNH XĂM MANDALA

Tìm Hiểu Ý Nghĩa Hình Xăm Mandala Cùng Saigon Tattoo Club!

Hình xăm hoa sen mandala và họa tiết Geometric

Mandala là thể loại hình xăm có nguồn gốc từ các nghi lễ Ấn Độ giáo và Phật giáo. Hình xăm Mandala có hình dạng đối xứng, cân bằng và được thiết kế chủ yếu bằng hình tam giác, hình vuông và hình tròn. Nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cho người sở hữu.

Dựa vào cấu trúc của biểu tượng Mandala mà hình xăm thể hiện sự cân bằng, hài hòa và vô hạn trong vũ trụ. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho sự trọn vẹn, vĩnh cửu và tái sinh.

Mandala có ý nghĩa tâm linh đặc biệt trong Phật giáo và Đạo Hindu, là biểu tượng của mùa xuân, mùa của sự sáng tạo và tái sinh. Do đó người xăm hình Mandala luôn mong muốn được bình an, may mắn, có được ý chí manh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, các hoa văn Mandala còn biểu tượng cho sự cân bằng thân tâm và là sợi dây liên kết giữa cuộc sống con người với sự giác ngộ.

Hình xăm Mandala rất đa dạng, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, phù hợp với tất cả những ai có sở thích xăm hình. Đây cũng là hình xăm đặc biệt được yêu thích, phù hợp với cả nam và nữ.

Bạn có thể chọn một hình xăm Mandala ở vị trí lưng, bắp tay, cổ, dưới ngực, đùi hoặc bắp chân đều rất đẹp.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn hình xăm nào cho phù hợp và có ý nghĩa, liên hệ ngay với Saigon Tattoo Club để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé!

Dưới đây là những mẫu hình xăm do Saigon Tattoo Club thiết kế và sưu tầm, mời các bạn tham khảo.

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận