Ý Nghĩa Hình Xăm Lá Phong

Hình Xăm Lá Phong Và Ý Nghĩa Của Hình Xăm Lá Phong.

hình xăm lá phong và cánh rừng tàn

Một chiếc lá mỏng manh, nhẹ nhàng tạo nên nét thơ mộng, độc đáo cho những ai yêu thích sự giản dị, đó chính là lá phong, nó còn là biểu tượng của mùa thu và sự trở về. Hình xăm lá phong mang một vẻ đẹp riêng và những ý nghĩa rất đặc biệt, các bạn hãy cùng Saigon Tattoo Club tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm lá phong nhé!

Không chỉ đem đến may mắn như cỏ 4 lá, hình xăm lá phong tượng trưng cho hạnh phúc, tình yêu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dù là một màu xanh mướt hay một màu vàng cằn cỗi đều mang một ý nghĩa riêng khi xuất hiện trên cuộc đời.

Hình xăm lá phong mang đạm nét của mùa thu

Hình xăm lá phong màu xanh tượng trưng cho nghị lực sống và sức khỏe dồi dào; màu vàng mong muốn gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, ấm êm; còn màu đỏ đại diện cho tình yêu viên mãn, gặp được người bạn đời lý tưởng.

Bên cạnh đó, hình ảnh lá phong rơi vừa trầm bổng, vừa bình lặng, tượng trưng cho sự trở về, khiến người ta gợi nhớ đến sự tĩnh lặng, mong muốn chiêm nghiệm cuộc sống bình thường sau những ngày tháng bôn ba vất vả của tuổi trẻ.

Ở Châu Á, ý nghĩa sâu sắc nhất của lá phong là sự trường thọ. Cây phong có thể sống khoảng 200 năm, vì thế hình xăm của nó đại diện cho những gì bền chặt, trường tồn với thời gian, mang lại sức khỏe dồi dào và một cuộc sống dài lâu.

Bạn có thể xăm lá phong ở sau gáy, cổ tay, vai, cổ chân,... đều rất đẹp. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn về những ý nghĩa đặc biệt của hình xăm lá phong để có thể lựa chọn cho mình một hình xăm thực sự đẹp và có nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là những mẫu hình xăm lá phong do Saigon Tattoo Club thực hiện và sưu tầm, các bạn tham khảo nhé!

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận