Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA MẪU ĐƠN

Hình xăm hoa mẫu đơn và ý nghĩa của hình xăm hoa mẫu đơn


Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang. Chính vì vậy, hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng vì vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại.

Ở Châu Á, hoa mẫu đơn được xem là “quốc sắc thiên hương”, loài hoa của sự thanh cao và sắc đẹp bậc nhất. Khi nhắc đến hình xăm mẫu đơn người ta thường nghĩ ngay đến giàu sang, phú quý.


Với vẻ đẹp nồng nàn của loài hoa này, việc sở hữu một hình xăm hoa mẫu đơn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Nó còn mang lại vận khí tốt, hài hòa cho gia đình.

Đặc biệt, hoa mẫu đơn không đơn điệu một màu mà chúng rất đa dạng với vô vàn màu sắc, cho bạn nhiều sự lựa chọn về hình xăm, mà mỗi màu sắc ấy lại có một ý nghĩa khác nhau. Hình xăm hoa mẫu đơn màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, hồn nhiên đồng thời mang ý nghĩa tinh tế, sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu. Màu đỏ thể hiện sự đằm thắm, chân thành trong tình yêu. Hình xăm hoa mẫu đơn màu hồng là sự dịu dàng, tươi trẻ, lãng mạn và vô cùng quyến rũ. Màu tím lại đem đến sự huyền bí và quyền lực cho người sở hữu.


Sự đa dạng trong thiết kế, vẻ đẹp và ý nghĩa của hoa mẫu đơn cũng khiến cho nhiều người yêu thích xăm nghệ thuật ở Châu Âu lựa chọn.

Việc đưa hình ảnh hoa mẫu đơn vào nghệ thuật xăm hình đã tạo nên một làn gió mới trong nghệ thuật xăm. Hình xăm hoa mẫu đơn phù hợp với cả nam và nữ. Bạn có thể xăm ở cánh tay, bắp chân, cổ, lưng hay ngược đều rất đẹp.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn do Saigon Tattoo Club thực hiện và sưu tầm dưới đây!

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận