Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA LAVENDER

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Hoa Lavender

Hình xăm lavender đẹp cho nữ

Hoa Oải hương hay còn được gọi là hoa Lavender, loài hoa có nguồn gốc từ Pháp. Đây là một trong những loài hoa được yêu thích rất nhiều, không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn vì nó còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và tình mẫu tử thiêng liêng.

Với màu tím dịu dàng của sự chung thủy và dáng thon dài của loài hoa này khiến nó vô cùng nổi bật. Hoa Lavender được nhiều người lựa chọn để xăm trên cở thể của mình với mong muốn về nhiều điều tốt đẹp.

Hình xăm hoa lavender đẹp

Loài Lavender được biết là một loại thảo dược tình yêu, xăm hình hoa lavender mang ý nghĩa mong muốn về 1 tình yêu say đắm, nồng nàn và thủy chung, nhằm thể hiện niềm khao khát về mối tình đẹp của mình.

Loài hoa này cũng thể hiện niềm mong ước về sự vượt qua những thử thách, chông gai trong tình yêu, dù có khó khăn thế nào cũng sẽ cùng nhau đi qua và tìm tới bến bờ hạnh phúc.

Hình xăm hoa Lavender đơn giản, thanh lịch và tinh tế, chính vì thế đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ. Tuy nhiên, với ý nghĩa sâu sắc của loài hoa này các bạn nam vẫn có thể sử dụng hình xăm này để nhớ đến người yêu của mình. Đây cũng là một lựa chọn hình xăm couple cho đôi lứa đang yêu nhau để bày tỏ tình cảm của mình.

Hình xăm hoa lavender đẹp

Đặc biệt, với kiểu dáng thon gọn nên hoa Lavender cũng rất dễ chọn vị trí để xăm, bạn có thể xăm lên vai, cổ tay, cổ chân, bắp tay, dưới ngược hoặc sau gáy đều rất đẹp.

Dưới đây là những mẫu hình xăm hoa oải hương đẹp do Saigon Tatoo Club sưu tầm, mời các bạn tham khảo.

Hình xăm hoa lavender đẹpHình xăm hoa lavender đẹp

 

 

  

Bình luận (0)

Để lại bình luận