Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Ý nghĩa của hình xăm hoa hướng dương!!!

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Cùng với khả năng hướng về mặt trời và hình dáng hoa khi nở rộ có dạng hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp nên hoa hướng dương còn có tên gọi khác là “hoa mặt trời”.

Những người yêu thích xăm nghệ thuật chọn hoa hướng dương để thể  hiện cho sự kiên định, niềm tin vào tương lai với ước muốn vươn tới ánh sáng và những điều tốt đẹp. Hình xăm hoa hướng dương còn thể hiện vẻ đẹp của tri thức, nó như nguồn năng lượng tươi mới khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn ngay cả những ngày không thuận lợi.

Theo nền văn hóa phương Đông, hoa hướng dương còn tượng trưng cho sự trường thọ nên hình xăm hoa hướng dương cũng mang ý nghĩa mong muốn một cuộc sống hạnh phúc, không bệnh tật và không cần phải lo nghĩ, buồn phiền.

Ngoài ra, hình xăm hoa hướng dương còn tượng trưng cho một tình yêu sắt son chung thủy, luôn hướng về nhau như hoa hướng dương hướng về phía mặt trời. Một tình  yêu tràn đầy sự ấm áp và chân thành.

Bởi những ý nghĩa đặc biệt tích cực như vậy nó tạo nên nét độc đáo trong từng tác phẩm, đem lại sự mới mẻ và tươi mát cho người nhìn. Nên hình xăm hoa hướng dương được rất nhều người yêu thích và lựa chọn.

Dưới đây là những mẫu hình xăm hoa hướng dương do Saigon Tatto Club thực hiện và sưu tầm cho các bạn tham khảo:

 

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận