Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA HỒNG

Ý nghĩa của hoa hồng trong nghệ thuật Tattoo.

Hình xăm hoa hồng là hình xăm phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Mẫu hình xăm hoa hồng thích hợp cho cả nam và nữ giúp bạn khẳng định phong cách cá nhân của mình.

Hơn nữa, nó còn có hình dạng đẹp, cách thiết kế đa dạng, hài hòa, có khả năng kết hợp với nhiều dạng hình xăm khác để tạo nhiều phong cách độc đáo. 

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và phát triển không ngừng.

Vốn dĩ sở hữu một vẻ đẹp tinh khiết, huyền bí và vĩnh cửu nên hoa hồng được gắn với hình tượng nữ thần Aphodite, là nữ thần tượng trưng cho sắc đẹp, sự ân sủng trong truyện cổ Hi Lạp – La Mã. Họ tin rằng hoa hồng có ý nghĩa cho sự vận động không ngừng, vì thế khi xăm hình hoa hồng trên người, nó sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách, cá tính của bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài đến đời sống nội tâm.

Để biểu hiện tình yêu, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình xăm hoa hồng với hình xăm chữ nhằm khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình đồng thời thể hiện một tình yêu vĩnh cửu với mong muốn đạt được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu.

Bên cạnh đó, hoa hồng xanh còn tượng trưng cho sự bình an, phát triển không ngừng nên nó còn có ý nghĩa mong muốn sự thịnh vượng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Các bạn có thể tham khảo những hình xăm hoa hồng do Saigon Tattoo Clup thực hiện.

 

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận