Ý NGHĨA HÌNH XĂM CON RẮN

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Con Rắn.

Rắn là một trong những biểu tượng thần thoại lâu đời và phổ biến nhất của thế giới loài người, nó xuất hiện nhiều trong các nghi lễ cổ xưa đồng thời biểu hiện cho hai mặt thiện – ác. Trong giới xăm nghệ thuật, hình xăm rắn cũng được yêu thích và lựa chọn cho cả nam và nữ, bởi những thiết kế độc đáo và những ý nghĩa mà nó mang lại cho người sở hữu.

Hình xăm rắn là biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ, khát khao được tự do, độc lập về cuộc sống và tài chính.

Loài rắn di chuyển mềm mại, uyển chuyển cùng với việc siết chặt những bó cơ khi săn mồi nên hình xăm rắn thể hiện sự linh hoạt trong cuộc sống, ngoài ra nó còn cho thấy bạn là một người nhạy bén, biết chớp thời cơ và luôn mạnh mẽ trước mọi hoàn cảnh.

Theo chu kỳ rắn thường lột xác để tăng thêm thêm tuổi thọ và loại bỏ đi những ký sinh trùng bám trên lớp da cũ. Chính vì vậy, hình xăm rắn thể hiện sự tái sinh, trường thọ, đồng thời buông bỏ những điều không mong muốn ở quá khứ, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Con người đã thần thánh hóa loài rắn, coi như vị thủy thần và thờ cúng nên những người xăm hình rắn thường mong muốn được bảo  vệ, có một cuộc sống bình an và may mắn.

Bạn có thể xăm lên cánh tay, vai, bụng, lưng, bàn chân, đùi hoặc cổ đều rất đẹp.

Bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm rắn do Saigon Tattoo Club thiết kế và sưu tầm dưới đây!

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận