Ý NGHĨA HÌNH XĂM CON MẮT

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm con mắt cùng Saigon Tattoo Club!!!

Những biểu tượng về đôi mắt thường để thực hiện chức năng chỉ lối, giúp ta nhìn nhận tất cả mọi sự vật, sự việc nhưng khi kết hợp với nghệ thuật tattoo nó mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Theo kiến thức khoa học, tư duy con người khi ngủ thường đọng lại ở não bộ nhưng khi thức thì nó được truyền tải qua đôi mắt nên hình xăm con mắt thể hiện cho tư duy và trí thông minh của bạn.

Đôi mắt làm nhiệm vụ truyền tải và tiếp nhận thông tin nhiều hơn bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Có thể nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nơi gửi gắm những tâm tư tình cảm và cả đời sống nội tâm trong con người bạn. Tất cả những yêu, ghét, giận hờn, thù hận hay vui vẻ đều được thể hiện qua nó. Những người xăm hình con mắt như muốn thể hiện tâm tư nỗi niềm của bản thân với người khác, chia sẻ những điều sâu thẳm bên trong họ.

Ngoài ra, hình xăm con mắt còn thể hiện ước muốn được soi sáng, chỉ đường dẫn lối cho chúng ta về cuộc sống và tôn giáo. Nó bảo vệ ta khỏi những sai lầm của bản thân, thậm chí còn báo trước tương lai, hướng đến thành công và cuộc sống tốt đẹp.

Hình xăm con mắt mang lại nét độc đáo thể hiện cho cá tính của bản thân qua từng thiết kế khác nhau. Bạn có thể xăm hình xăm con mắt ở sau gáy, cánh tay, cổ tay, bàn tay hay bắp chân,… đều rất đẹp.

Các bạn có thể tham khảo những hình xăm con mắt do Saigon Tattoo Club sưu tầm dưới đây!

 

 

Bình luận (0)

Để lại bình luận