Ý Nghĩa Của Hình Xăm Mỏ Neo

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Mỏ Neo

Hiện nay, hình xăm mỏ neo được nhiều người trong giới xăm nghệ thuật yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy hình xăm mỏ neo có ý nghĩa gì khiến nó trở nên được yêu thích như vậy? Hãy cùng Saigon Tattoo Club tìm hiểu xem nhé!

Xuất phát từ hình ảnh con thuyền được neo đậu lại một chỗ bởi chiếc mỏ neo, hình tượng đó thể hiện tình cảm bền chặt của đôi lứa, cho dù có sóng gió trong cuộc đời như thế nào cũng sẽ ở bên nhau, luôn tin tưởng và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Hình xăm mỏ neo còn thể hiện sự kiên định của người sở hữu, luôn có những quyết định rõ ràng và ý chí sắt đá, không bao giờ bỏ cuộc. Thường những người này rất dễ thành công, thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Các bạn nam xăm hình mỏ neo để thể hiện sự mạnh mẽ, có thể bảo vệ được những người xung quanh mình giống như chiếc mỏ neo giữ chặt chiếc thuyền khi sóng to gió lớn. Còn những bạn nữ khi xăm hình này thường để khẳng định rằng mình đã có nơi nương tựa, thể hiện tình cảm chung thủy của mình với đối phương.

Ngoài ra hình xăm mỏ neo còn đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Người xăm hình mỏ neo với mong muốn có một cuộc sống bình dị, êm đềm và hạnh phúc bên gia đình giống như con thuyền đã có bến đỗ.

Chính vì thế, hình xăm mỏ neo trở nên được ưa chuộng như hiện nay bởi vì nó không chỉ đẹp, mà thiết kế của nó còn phù hợp để xăm được nhiều vị trí như ngực, vai, bắp tay, cánh tay, đùi, gáy, sau tai, cổ tay hoặc cổ chân...

Bạn đang tìm một hình xăm với những ý nghĩa tích cực có thể đem lại động lực cho bạn trong cuộc sống thì chắc chắn hình xăm mỏ neo là lựa chọn thích hợp rồi.

Dưới đây là những mẫu hình xăm mỏ neo do Saigon Tattoo Club thực hiện và sưu tầm, mời các bạn tham khảo.

Bình luận (0)

Để lại bình luận