GIỚI THIỆU SAIGON TATTOO CLUB

Saigon Tattoo Club là Tattoo Studio chuyên nghiệp được thành lập với sứ mệnh lan tỏa, truyền cảm hứng về nghệ thuật cơ thể đến tất cả mọi người.

Chúng tôi đã đến và viết nên câu chuyện của mình bắt đầu từ sự TẬN TÂM. Qua nhiều năm, chúng tôi nhận thấy xăm nghệ thuật với máy móc thiết bị hiện đại, trình độ mỹ thuật, kỹ thuật cao là chưa đủ. Để đủ cần có sự TẬN TÂM trong từng tác phẩm, trong từng đường kim nét mực mà chúng tôi lưu giữ trên người các bạn qua nhiều thập kỷ.

Saigon Tattoo Club sẽ là chiếc cầu nối vững chắc để bạn có thể thưởng thức được toàn thể vẻ đẹp của hình xăm, một loại hình nghệ thuật đã được sinh ra từ hàng ngàn năm trước. 

Saigon Tattoo Club là Tattoo Studio đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự tài trợ đồng thời của hãng máy xăm Cheyenne Professional Tattoo Equipment (Hãng máy xăm số 1 thế giới của Đức) và hãng mực Radiant Colors của Mỹ.

Đặt niềm tin ở Saigon Tattoo Club, nói cho chúng tôi biết bạn đang cần gì, với sự TẬN TÂM của mình chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu trên mình những hình xăm tinh tế nhất.