XÓA HÌNH XĂM

Saigon Tattoo Club thực hiện Xóa xăm Laser bằng công nghệ YAG tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hình xăm sẽ mờ dần và mất hẳn sau vài liệu trình. Đối với màu mực đen, xanh đen có thể đảm bảo xóa hết 100%, tuy nhiên với các hình xăm có màu, liệu trình xóa xăm chỉ có thể làm mờ được tối đa từ 70 – 80%.

Xóa hình xăm không để lại sẹo – Công nghệ Laser YAG

Xóa hình xăm

Hiện nay xóa xăm bằng công nghệ gì hiệu quả nhất và không để lại sẹo?

Các phương pháp Xóa xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí. Giờ đây sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Laser YAG đã đẹp lại cho bạn một giải pháp an toàn và hiệu quả về xóa xăm.

Tại sao bạn nên lựa chọn xóa xăm ở Saigon Tattoo Club?

Saigon Tattoo Club với việc áp dụng cộng nghệ hiện đại xóa xăm laser bằng công nghệ YAG cùng với máy móc hiện đại, đội ngũ Artist có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong nghành xăm nhiều năm, hiểu được tính chất của màu mực và mức độ phức tạp của hình xăm nên việc xóa xăm thẩm mỹ sẽ đạt hiệu quả tối ưu và an toàn hơn.

Xóa hình xăm
Xóa hình xăm không để lại sẹo

Một liệu trình xóa sẽ diễn ra trong bao lâu và cần kiêng cữ như thế nào?

Quá trình xóa xăm là một quá trình trị liệu bên ngoài da, một hình xăm muốn xóa hoàn toàn có thể cần từ 5 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tháng. Số lần xóa xăm sẽ phụ thuộc vào độ lớn, vị trí, màu sắc của hình xăm và máy dùng để xóa xăm.

Những điều cần tránh trước và sau khi xóa xăm:
Trước khi xóa:
– Không phơi nắng khu vực hình muốn xóa trong thời gian 4 tuần.

– Nếu hình xăm bị che mờ bởi lông, cần cạo lông 1 ngày trước khi xóa.
– Không sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm lên vùng da 1 tuần trước khi xóa.
– Vào ngày xóa, phải đảm bảo vùng da cần xóa được khô thoáng, không bôi bất cứ sản phẩm nào vùng da này.
48 giờ sau khi xóa:
– Hạn chế quần áo, hoặc bất cứ điều gì làm ma sát vào vùng vừa xóa.

– Không chơi thể thao để tránh bị tổn thương vùng da.
– Tránh bôi các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm (trừ dầu Vitamin E)
– Tránh tắm nước nóng và làm ẩm vùng da này.
– Không xông hơi hoặc ngồi vào trong các bể sục khí.
– Không đi bơi.
– Không để vùng da bị phơi nắng.
Nếu vùng da bị sung hay bị rát có thể sử dụng túi đá chườm, tuy nhiên không được đặt đá trực tiếp lên mà phải thông qua một lớp giấy, nilon hoặc vải sạch ngăn cách.

Xóa xăm có để lại sẹo không?

Vấn đề sẹo khi xóa xăm là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm, tuy nhiên trường hợp xóa xăm để lại sẹo chỉ khoảng 2%. Thông thường da dễ bị sẹo là do tiếp xúc với ánh sáng, có thể giảm thiểu việc này bằng cách bôi dầu Vitamin E, bôi càng lâu càng tốt cho đến khi da lành hẳn. Khi nghi ngờ hình xóa có khả năng bị sẹo, bạn cần hỏi chuyên gia trước khi tự chữa ở nhà.

Để giảm thiểu khả năng hình xóa bị làm sẹo, bạn cần uống nhiều nước tinh khiết, ngủ đủ giấc và không được hút thuốc. Ba mẹo nhỏ này sẽ giúp cơ thể bạn kích hoạt hệ thống miễn dịch và hỗ trợ cho quá trình loại bỏ các sắc tố mực xăm ra khỏi cơ thể.

Xóa hình xăm
Artist xóa xăm chuyên nghiệp

Laser YAG – Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo.

Các phương pháp xóa hình xăm cũ thường loại bỏ màu mực không triệt để, gây đau đớn và dễ lưu lại những vết sẹo xấu xí.

Cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa hình xăm cũng ngày một trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau như: định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan nghệ thuật. Vì vậy, xóa xăm trở thành lựa chọn duy nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da.

Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Laser YAG được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại, xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo – trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không gây đau nhức chỉ với liệu trình từ 5-6 lần xóa.

Xóa hình xăm
Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Laser YAG

Ngay sau khi công nghệ này được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, Saigon Tattoo Club đã áp dụng và phát triển các tính năng ưu việt nhất để công nghệ này phù hợp với tính chất và màu da khác nhau.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ Artist có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm trong ngành xăm nhiều năm, hiểu được tính chất của màu mực và mức độ phức tạp của hình xăm nên việc xóa xăm thẩm mỹ sẽ đạt hiệu quả tối ưu và an toàn hơn. Vì vậy, Saigon Tattoo Club đã giúp các bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mình mà hoàn toàn không lo lắng khi xóa chúng sẽ để lại sẹo xấu.

Xóa hình xăm
Artist xóa xăm chuyên nghiệp

Công nghệ xóa xăm Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tấng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

Hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách hoàn toàn mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

Xóa hình xăm
Thiết bị xóa xăm hiện đại

Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser YAG còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D hiệu quả đến 80%. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Liên hệ ngay với Saigon Tattoo Club để được tư vấn về liệu trình xóa xăm và cách chăm sóc da sau Laser nhé!