PIERCING ARTIST BIS

Piercing Artist

 Tên thật là Lê Duyên Ngọc, cô gái trẻ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất võ Bình Định. Từ nhỏ cô không đam mê với các môn võ như bạn bè đồng trang lứa, cô sớm hòa nhập với nền văn hóa Phương Tây và yêu thích bộ môn xỏ khuyên.

Năm 2017, cuối những năm cấp 3 khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Bí đã bắt đầu tự tìm tòi học hỏi về xỏ khuyên. Năm 2017 cô thi đỗ vào Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Khoa Thương Mại Quốc Tế TP HCM nhưng với ngọn lửa nghề và niềm tin vào bản thân, cô quyết định theo đuổi nghiêm túc và trở thành Piercing Artist chuyên nghiệp. Giữa năm 2017 cô đăng ký theo học xỏ khuyên chuyên nghiệp tại Saigon Tattoo Club với thương hiệu xỏ khuyên nổi tiếng được biết đến là Thế Giới Xỏ Khuyên – Piercing World và trở thành Artist xỏ khuyên chuyên nghiệp ở trong nhiều năm trở lại đây. Cô được cấp Chứng chỉ đào tạo Y tế về phòng và xử lý bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch tiết năm 2019.

Bí có thể xỏ khuyên, đính đá, xử lý những vấn đề sau xỏ ở tất cả các vị trí trên cơ thể. Cô luôn nỗ lực phát triển kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn về khuyên chuyên dùng cùng các dụng cụ liên quan với mong muốn phát triển công việc, y tế hóa Piercing và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Song đó góp phần lan tỏa và asdnâng cao giá trị của nên văn hóa piercing giúp khách hàng có thể tiếp cận một cách tích cực nhất trong tương lai.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0939083683
SMS: 0939083683 Nhắn tin Facebook Zalo: 0939083683