SAIGON TATTOO CLUB

Saigon Tattoo Club – The Villa Tattoo Studio được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xăm nghệ thuật, chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những hình xăm chất lượng nhất.

Sáng lập bởi Artist Bo Toee, giám khảo tại các cuộc thi Xăm Hình Quốc Tế (International Tattoo Convention), thành viên Cheyenne Tattoo Team, giảng viên Bộ Môn Xăm Hình Nghệ Thuật Trường Trung Cấp Y Tế Trung Ương, Saigon Tattoo Club đã quy tụ được nhiều Tattoo Artists khéo léo, tài năng và luôn tâm huyết với từng tác phẩm.

Mỗi Tattoo Artists tại Saigon Tattoo Club có thế mạnh riêng và phong cách xăm sở trường ở nhiều thể loại xăm khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn Artist phù hợp với mong muốn của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Saigon Tattoo Club là thành viên của Cheyenne Tattoo Team, đồng thời là Tattoo Studio đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự tài trợ đồng thời của hãng máy xăm Cheyenne Professional Tattoo Equipment (Hãng máy xăm số 1 thế giới của Đức) và hãng mực Radiant Colors của Mỹ.

Hãy để chúng tôi làm điều mình giỏi nhất và mang lại cho bạn những tác phẩm xăm ưng ý nhất – Let the tattoo heal your soul!